Cốt thoái vương là thuốc gì

Nhiều bạn có liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỏi về sản phẩm Cốt thoái vương và thắc mắc về tác dụng của Vẹm xanh đối với bệnh xương khớp.

Cốt thoái vương có tác dụng đến đâu đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Để phân tích được tác dụng sản phẩm người ta thường đánh giá qua sự kết hợp giữa các thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Trong đó đặc biệt lưu ý đến hàm lượng của các thành phần.

⌊Tìm hiểu thêm: Vẹm xanh Australia sát thủ bệnh đau xương khớp⌋

Cốt thoái vương là thực phẩm chức năng được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên và các loại vitamin có tác dụng bồi bổ xương khớp, làm chậm quá tình thoái hóa khớp.

cốt thoái vương

1. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA CỐT THOÁI VƯƠNG

Cao Thiên niên kiện: 300mg ( Cây thiên niên kiện hay còn gọi là cây sơn thục hay cây bao kim là cây thuốc nam. Thân, rễ. rễ to, khô, có nhiều xơ cứng sù sì, sắc nâu hồng, mùi thơm hắc, chắc cứng, ngoài xơ mà giữa nhiều thịt không mốc là tốt.)

Glycine: 100mg ( là một axit amin cần thiết cho cơ thể người và động thực vật. Được tìm thấy nhiều trong mía, các loại hạt, thịt, cá, sữa, các loại đậu.)

Canxi Gluconat: 50mg (Canxi gluconate được sử dụng để ngăn chặn hoặc điều trị nồng độ canxi huyết thấp. Thường ở những người không hấp thu đủ lượng canxi từ chế độ ăn uống hằng ngày. Có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh gây ra do nồng độ canxi thấp. Như loãng xương, còi xương, suy tuyến cận giáp, và một vài bệnh cơ khác.)

Nhũ hương: 50mg (Nhũ hương đã được sử dụng cho bệnh viêm khớp và các loại bệnh viêm khác. Nhũ hương còn được gọi là olibanum, đó là nhựa của một số loại cây nhũ hương)

Dầu vẹm xanh: 1mg; Vitamin K: 4mg ; Vitamin B2: 0,5mg ; Vitamin B1: 0,5mg ;Magie và nguyên tố vi lượng khác.

2. CÔNG DỤNG CỦA CỐT THOÁI VƯƠNG

– Giúp làm Giảm thiểu các cơn đau nhức xương khớp
– Bồi dưỡng, phục hồi và tái tạo hệ xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe.
– Nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, làm chậm tiến trình thoái hóa xương khớp.
– Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa ở cột sống cố, cột sống thắt lưng.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm đa khớp ⌋

3. NÊN SỬ DỤNG CỐT THOÁI VƯƠNG THẾ NÀO

Sản phẩm cốt thoái vương bạn có thể sử dụng theo liều lượng sau, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ:

– Mỗi lần 2 viên ngày 2 lần nếu dùng nhiều hơn cần có sự chỉ dẫn của nhân viên y tế.

– Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút

Hiện nay, Cốt Thoái Vương đang được bán trên thị trường với giá dao động từ 160.000 – 165.000 đồng/hộp. Như vậy giá bán 1 viên là 5.500 đ/ viên. Tương ứng bạn chỉ cần phải chi trả cho 1 ngày dùng sản phẩm là 22.000 đ/ ngày. Mỗi đợt điều trị tùy theo mức độ bệnh từ 2 tháng đến 4 tháng.

Sản phẩm cốt thoái vương được sản xuất ở Việt Nam của công ty TNHH Tư vấn y dược IMC. Địa chỉ tại khu công nghiệp Quang Minh – Hà Nội.

Ngoài ra bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để sử dụng sản phẩm hiệu quả trong điều trị bệnh.

⌊Xem thêm: Sản phẩm Australia hiệu quả ngay với 19.000đ/ngày⌋

by daukhop.vn

Facebook Comments


Bài liên quan cùng chuyên mục


Bài mới nhất về đau khớp

  • e Danger Signs on Metabolic Pathway Definition Biology You Need to Know Both lead to additional strain and stress is what we’re attempting to finish. From every one of those, there are 3 choices. The BMR can perform a part in an individual’s tendency term paper to get weight. Verified experimentally, it supports the idea … Continued
  • A listing of 16 completely new chemistry term paper topics
    Contact us It comes with a few back links to investigate content along with places to help you. 16 several weeks before via U . Hi Margaux, I have got more articles together with research strategies. The amount of a threat are the current episodes around more mature infections similar to Polio? Health Scientific disciplines … Continued
  • Adaptation ideas inside breastfeeding weiner
    Bryan C Weiner If perhaps adequate within-group arrangement is out there (i.e., group people consent of their readiness thoughts), next investigation involving business preparedness as being a shared company real estate can certainly commence. Though item submissions are tailored, the particular musical instruments are based on idea and have adequate features in accordance that will … Continued
Mua BONSEL

0904668089